Hotline

091.127.1888

Hệ thống bán sơn
chính hãng quốc tế
Hệ thống bán sơn chính hãng quốc tế
Tổng kho sơn miền bắc

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu công ty TNHH đầu tư thương mại Hân Vượng Phát
   Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH Đầu tư thương mại HÂN VƯỢNG PHÁT  là doanh nghiệp chuyên phân phối các loại sơn tàu biển, sơn công nghiệp, sơn dân dụng,.. , và thi công sơn các công trình nhà xưởng, nền nhà xưởng, nhà ở dân dụng,...
   Với phương châm kinh doanh: "Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng" cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và mạng lưới phân phối rộng khắp, Quý khách hàng đến với Hân Vượng Phát luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thời gian giao hàng ngắn nhất. 
  Sau gần 5 năm thành lập và không ngừng phát triển, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Hân Vượng Phát đang là địa chỉ tin cậy phân phối các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư và các công trình mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Để đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo và thân thiện với con người. 
   Với mong muốn phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn, Công ty luôn phấn đấu hoàn thiện hệ thống bán hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng chính là động lực để Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai.
name
Đặng Văn Nghĩa
Đã mua sản phẩm